Fisker Alaska – Bán tải điện giá từ 45.400 USD

0
20

Fisker Alaska là một mẫu bán tải điện mới được công ty ô tô điện Fisker sản xuất. Mẫu xe này đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và dự kiến sẽ được bán ra vào năm 2025. Với giá khởi điểm chỉ từ 45.400 USD, Alaska được xem là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc bán tải điện.

Fisker Alaska - Bán tải điện giá từ 45.400 USD
Fisker Alaska – Bán tải điện giá từ 45.400 USD

Khả năng vận hành của Fisker Alaska

Mẫu xe này có khả năng di chuyển tối đa 547 km cho một lần sạc đầy. Ngoài ra, Alaska còn có thể được sạc từ 10% lên 80% trong vòng 20 phút. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt cho người lái.

Alaska được trang bị một động cơ điện cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 380 pound-feet. Động cơ này giúp Alaska tăng tốc từ 0-97 km/h trong vòng 6,9 giây. Với khả năng vận hành vượt trội này, Alaska sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích sức mạnh và tốc độ.

Fisker Alaska - Bán tải điện giá từ 45.400 USD
Fisker Alaska – Bán tải điện giá từ 45.400 USD

Kích thước của Fisker Alaska

Một điểm đáng chú ý khác của Alaska là kích thước nhỏ hơn một số mẫu bán tải điện khác, chẳng hạn như Ford F-150 Lightning và Rivian R1T. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn có một thùng hàng khá lớn, có thể mở rộng từ 1,37 m đến 2,8 m. Điều này giúp cho Alaska trở nên tiện dụng và linh hoạt hơn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Các tính năng an toàn của Fisker Alaska

Fisker Alaska được trang bị một số tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng. Mẫu xe này cũng có thể được trang bị một số tính năng cao cấp hơn, như hệ thống giám sát điểm mù và hệ thống camera 360 độ. Tất cả những tính năng này giúp cho người lái cảm thấy yên tâm khi lái xe và tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Kết luận

Fisker Alaska là một mẫu bán tải điện có giá cả phải chăng và khả năng vận hành vượt trội. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc bán tải điện và sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here