Trang chủ REVIEWS Xe mui trần chạy điện giá cả phải chăng: Mini có thể...

Xe mui trần chạy điện giá cả phải chăng: Mini có thể hoạt động trên một chiếc?

0
86

Bộ chuyển đổi điện ở đâu?

Đó là một thị trường ngách hoàn toàn không được đại diện trên thị trường ngày nay – và chưa có một mẫu xe mới nào kể từ Tesla Roadster . 

Giờ đây, Mini đã ám chỉ rằng họ đang suy nghĩ về khả năng có một chiếc xe mui trần chạy điện không chỉ nhỏ gọn mà còn giá cả phải chăng — có lẽ là một phần của “gia đình mẫu xe điện hoàn toàn” mà hãng cho biết sẽ cùng tồn tại với các mẫu xe đốt trong trong một số năm. Nó được tạo ra một chiếc Mini Cooper SE Convertible để chứng minh, về cơ bản, Mini Cooper SE có thể được chuyển sang dạng mui trần như thế nào. Và nó mang mô hình ra để giới thiệu những người đam mê Mini trong một sự kiện “Mini Takes the States” chạy từ Burlington, Vermont, đến Greenville-Spartanburg, Nam Carolina.

Sử dụng phần thân của Mini Cooper S Convertible, Cooper SE Convertible vay mượn động cơ điện 184 mã lực từ Cooper SE hatchback, lắp cho chiếc xe mở với mui mềm có thể kích hoạt ở vận tốc tối đa 19 km / h. Nó cũng cung cấp chế độ cửa sổ trời ở giữa. 

Cho đến nay, chiếc xe hoàn toàn là để trưng bày – và có lẽ cụ thể là để cho thấy nó có thể. Mini đã không tiết lộ loại sửa đổi đặc biệt nào mà chiếc xe cần để bù đắp cho tất cả trọng lượng tăng thêm của bộ pin, nhưng công ty gợi ý rằng họ đang xem xét nghiêm túc ý tưởng về cách nó trình bày các thông số kỹ thuật.

Nó nói rằng Cooper SE Convertible sẽ tăng tốc lên 62 dặm / giờ trong 7,7 giây; đó là chậm hơn khoảng một giây so với Cooper SE, nhưng vẫn đủ nhanh khi bạn xuống đất và mở ra bầu trời. 

Với trọng lượng giới hạn chỉ 3.144 pound, Cooper SE đã là chiếc xe du lịch chạy điện nhẹ nhất được bán ở Mỹ. Cooper S Convertible chạy xăng có giá khởi điểm 3.018 pound, tăng thêm ít hơn 200 pound trọng lượng so với phiên bản mui cứng. Vì vậy, chúng tôi nghi ngờ rằng việc tăng cường thêm một chút cho SE Convertible có thể mang lại trọng lượng hạn chế khoảng 3.400 pound. 

Mini chỉ đạt phạm vi 143 dặm (230 km) trong chu kỳ kiểm tra WLTP đối với phiên bản mui trần, chỉ thấp hơn một chút so với phiên bản mui cứng SE — vì vậy, chỉ mong đợi ít hơn một chút so với phạm vi EPA là 114 dặm nếu một mẫu xe như vậy được thực hiện. 

Tại thời điểm đó, Cooper SE Convertible sẽ là một chiếc xe thích hợp và một nỗ lực tối giản , nhằm vào các chuyến du ngoạn vào buổi tối và nhanh chóng vượt qua những con đường nông thôn. Nhưng đó không phải là tất cả những gì về xe mui trần?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here