VW ID.4 do Mỹ sản xuất sẽ ra mắt vào cuối năm nay: Nó sẽ giữ ở mức giá cơ bản 36.000 đô la?

0
82

Volkswagen ID.4 năm 2023 cuối cùng cũng đánh dấu việc bắt đầu sản xuất tại Hoa Kỳ cho chiếc crossover chạy điện và bổ sung thêm một mẫu cơ sở mới, VW xác nhận hôm thứ Hai trong một thông cáo báo chí nêu chi tiết về các cập nhật năm 2023 của mẫu xe này.

Vào năm 2023, tất cả các mẫu ID.4 dành cho thị trường Hoa Kỳ sẽ được lắp ráp tại nhà máy Chattanooga, Tennessee của VW. Đã lâu không gặp. VW đã bắt đầu xây dựng xác thực ID.4 tại Chattanooga vào mùa hè năm ngoái. Tất cả các ID.4 được bán ở Mỹ cho đến nay đều có nguồn gốc từ nhà máy Zwickau, Đức, của VW, nhà máy cũng xây dựng các mô hình khác dựa trên cùng một nền tảng MEB.

VW ID.4 do Mỹ sản xuất sẽ ra mắt vào cuối năm nay: Nó sẽ giữ ở mức giá cơ bản 36.000 đô la?
VW ID.4 do Mỹ sản xuất sẽ ra mắt vào cuối năm nay: Nó sẽ giữ ở mức giá cơ bản 36.000 đô la?

Năm mô hình mới cũng đánh dấu sự ra đời của tùy chọn gói pin 62 kwh với công suất sử dụng 58 kwh, cùng với gói 82 kwh hiện tại với công suất sử dụng 77 kwh.

VW cho biết phiên bản 62 kwh sẽ có giá thấp hơn các mẫu ID.4 khác, nhưng chưa xác nhận giá thực tế hoặc bất kỳ chi tiết nào khác. Liệu giá cả có duy trì quanh mức 36.000 đô la (bao gồm cả điểm đến) mà VW đã đề xuất vài năm trước khi lần đầu tiên sẵn sàng triển khai ID.4 không?

Phạm vi là một câu hỏi khác. 2022 ID.4 cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 280 dặm , với bộ pin 82 kwh, vì vậy gói này có thể trả lại hơn 200 dặm phạm vi được EPA xếp hạng trong một số phiên bản.

VW có kế hoạch cung cấp phạm vi hoạt động xa hơn và sạc nhanh hơn cho các mô hình nền tảng MEB của mình, nhưng trong thị trường ngày nay, khả năng chi trả có thể là điều VW cần để đạt được động lực trên thị trường. Đó và sự xuất hiện sớm hơn của xe tải điện ID.Buzz của nó , có lẽ. ID.Buzz đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhưng, mặc dù đã chờ đợi rất lâu để được ra mắt, nó vẫn sẽ không đến được các đại lý ở Mỹ cho đến năm 2024.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here