Mẫu sedan hạng sang chạy điện Cadillac Celestiq sẽ được chế tạo tại trung tâm công nghệ GM

0
3502

Hôm thứ Năm, GM đã xác nhận rằng họ có kế hoạch chế tạo Cadillac Celestiq – mẫu xe điện hàng đầu sắp tới của thương hiệu hạng sang – tại Trung tâm Kỹ thuật Toàn cầu của nhà sản xuất ô tô ở Warren, Michigan.

“Là mẫu sedan hàng đầu trong tương lai của Cadillac, Celestiq báo hiệu một kỷ nguyên mới, hồi sinh cho thương hiệu,” chủ tịch GM Mark Reuss cho biết trong một tuyên bố. Ông xác nhận rằng Celestiq sẽ là một chiếc sedan, không phải là một chiếc hatchback khi nó được đưa vào sản xuất.

Cadillac cũng cho biết Celestiq sẽ có khối lượng linh kiện in 3D cao nhất so với bất kỳ sản phẩm GM nào. Điều đó sẽ bao gồm hơn 100 bộ phận, bao gồm các yếu tố cấu trúc và mỹ phẩm, vật liệu polyme và kim loại.

A detailed image highlighting the striking silhouette of the CELESTIQ show car. Show car images displayed throughout (not for sale).

Mặc dù lộ trình được xây dựng thủ công là một chút ngạc nhiên và có nghĩa là Celestiq sẽ là một mô hình rất độc quyền, khối lượng thấp, GM đã xác nhận những gì chúng ta đã biết: rằng nó sẽ được xây dựng dựa trên chiến lược Ultium của GM , bao gồm -định dạng tế bào pin, mô-đun và bố cục gói, hệ thống quản lý pin không dây , bộ truyền động dùng chung, thiết kế động cơ riêng của GM , v.v.

Như chúng tôi đã lưu ý vào tuần trước, với việc GM tung ra các bức ảnh teaser về mô hình, chúng ta đã thấy cận cảnh chiếc xe này trước đó, trong một phiên bản ý tưởng Celestiq trước đó mà GM đã xác nhận là sẽ được sản xuất vào đầu năm 2020. GM cũng đã cho thấy những cái nhìn tạm thời về Celestiq trong một video thương hiệu phát hành năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here