Kiosk robot sạc Ziggy EV Charge-bot có thể biến bất kỳ điểm đỗ xe nào thành nơi sạc xe điện

0
53

Việc tìm kiếm không gian cho bộ sạc EV cố định có thể khó khăn, vì vậy một công ty khởi nghiệp đặt mục tiêu làm cho bộ sạc di động.

EV Safe Charge gần đây đã cho ra mắt một robot sạc di động có tên Ziggy mà người lái xe sẽ có thể triệu hồi bằng ứng dụng điện thoại thông minh hoặc hệ thống thông tin giải trí trên ô tô của họ. Robot tìm thấy chiếc xe, cắm điện và sau đó quay trở lại khu vực dàn dựng để được sạc lại từ lưới điện, mảng năng lượng mặt trời hoặc pin lưu trữ năng lượng.

Sự sắp xếp này có nghĩa là chủ sở hữu bất động sản sẽ không phải chặn các chỗ đậu xe cụ thể để sạc EV, cũng như cung cấp tính năng sạc ngay cả khi không có cơ sở hạ tầng điện hỗ trợ, startup này lưu ý.

Robot cũng được trang bị hai màn hình lớn có thể trình chiếu quảng cáo, mang lại nguồn doanh thu bổ sung ngoài việc thu phí. Bản phát hành đã liệt kê Sand Hill Angels, một nhà đầu tư thiên thần ở Thung lũng Silicon, là người hỗ trợ cho sự ra mắt của công ty khởi nghiệp.

EV Safe Charge có kế hoạch bắt đầu sản xuất robot sạc Ziggy vào năm 2023 và tuyên bố đã nhận được một số địa điểm trên tàu. Chúng bao gồm Holiday Inn Express ở Thành phố Redwood, California, Opera Plaza ở San Francisco và The William Vale, một khách sạn trong khu Williamsburg thời thượng của quận Brooklyn của Thành phố New York.

EV Safe Charge đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tiên tung ra dịch vụ sạc rô-bốt thương mại, nhưng Always đã đề xuất một ý tưởng tương tự dưới hình thức nhân viên hỗ trợ sạc rô-bốt của mình vào năm 2020. Tesla cũng đã thử nghiệm một bộ sạc hình con rắn có thể tự cắm vào xe. , nhưng không phải là thiết bị di động, trong khi Continental đã chế tạo một ” robot sạc ” nhằm mang lại sự tiện lợi tương tự như sạc không dây, nhưng với kết nối vật lý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here