Chuyển đổi điện tử Land Rover Defender EV Bộ chuyển đổi điện thả vào cho Land Rover Defender: Tạo ra chiếc SUV điện của riêng bạn

0
68
Land Rover Defender thế hệ hiện tại không cung cấp hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, nhưng giờ đây có thể chuyển đổi các mẫu xe cũ sang năng lượng điện.
Bộ chuyển đổi đến từ Electrogenic, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về chuyển đổi điện của những chiếc xe cổ. Nó đã chuyển đổi một loạt các tác phẩm kinh điển thành EV, bao gồm cả Citroën DS .
Trong khi nhiều chuyển đổi EV nhắm đến những người có sở thích, Electrogenic hình dung những chiếc Defender chạy điện của mình như một phương tiện đi làm. Theo một thông cáo báo chí của Electrogenic, bộ chuyển đổi này nhằm vào lĩnh vực nông nghiệp và chủ đất, và được thiết kế cho các cơ khí lắp đặt.
Land Rover đã ngừng bán Defender cổ điển ở Hoa Kỳ vào những năm 1990, nhưng nó vẫn tiếp tục ở châu Âu cho đến năm 2016. Vì chúng phổ biến hơn ở thị trường quê hương của họ, những chiếc Defender cũ ít có khả năng bị coi là đồ sưu tầm hơn. ở Mỹ Không có gì lạ ở Anh khi tìm thấy một chiếc xe tải Defender được sử dụng nhiều với giá cả phải chăng như một phương tiện tài trợ.
Bộ chuyển đổi bao gồm một bộ pin 52 kwh gắn dưới mui xe, mà Electrogenic ước tính sẽ cung cấp phạm vi hoạt động khoảng 100 dặm. Bộ sạc AC 7,5 kw là tiêu chuẩn, cho phép sạc đầy qua đêm, theo công ty.
Một động cơ điện duy nhất tạo ra công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 173 pound-feet, tương đương với động cơ diesel nguyên bản, theo Electrogenic. Điều này giúp Defender chạy điện từ 0-60 dặm / giờ trong 16 giây và lên đến tốc độ tối đa 90 dặm / giờ, vẫn nhanh hơn một số Defender cổ phiếu. Công ty cũng cung cấp phiên bản 201 mã lực với tốc độ 7,6 giây 0-60 dặm / giờ.
Việc chuyển đổi vẫn giữ nguyên hệ thống dẫn động bốn bánh nguyên bản và mô-men xoắn tức thời và khả năng phân phối điện tuyến tính hơn giúp việc lái xe địa hình dễ dàng hơn, Electrogenic lưu ý.
Bộ công cụ này có giá khoảng 30.000 đô la — mà chúng tôi đã nghe nói, là số tiền tối thiểu cho một chuyển đổi đầy đủ nếu bạn đang trả tiền cho người khác để thực hiện tất cả các bước nhỏ. Điều này dường như không bao gồm lao động, đó sẽ là một khoản phụ trội.
Các chuyển đổi ngoài giá cả phải chăng hơn vẫn chưa khả dụng — xét cho cùng thì pin là rào cản — nhưng vẫn có một số ngoại lệ . Và việc tự làm, với tất cả các công việc được tự làm, một số đã cho thấy rằng có thể thực hiện được với ngân sách rất nhỏ, như một số công trình xây dựng nhà đã chứng minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here