Chevy Blazer EV lộ diện, VW ID.4 giá thấp hơn, mẫu SUV điện hàng đầu của Porsche

0
62

ID.4 của Volkswagen đang chuyển sang sản xuất tại Mỹ và trở nên hợp lý hơn. Porsche đang phát triển một mẫu SUV chạy điện hàng đầu. Và Chevy Blazer EV sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu và mong muốn. Điều này và hơn thế nữa, tại đây tại Green Car Reports. 

Chevy Blazer EV 2024 đã được tiết lộ và nó không có gì giống nhau ngoại trừ tên gọi với Blazer xăng được khởi chạy lại vào năm 2018. Thay vào đó, tính vào bốn cấp độ trang trí, ba gói pin và nhiều cấu hình ổ đĩa, với phạm vi lên đến 320 dặm. 

Seven-eighths view of 2024 Chevrolet Blazer EV SS in Radiant Red Tintcoat parked in front of a checkered finish line. Preproduction model shown. Actual production model may vary. 2024 Chevrolet Blazer EV available Spring 2023.

Volkswagen đã xác nhận rằng chiếc 2023 VW ID.4 giới hạn tại Hoa Kỳ sẽ được sản xuất tại Chattanooga, Tennessee của Hoa Kỳ. Năm mô hình mới cũng đánh dấu sự ra đời của gói pin 62 kwh, với một phiên bản vẫn được dự kiến ​​sẽ bắt đầu gần 36.000 đô la. 

Và Porsche đang làm việc trên một phiên bản hoàn toàn chạy điện của chiếc SUV cỡ nhỏ Macan của mình; nhưng vào hôm thứ Hai, họ tiết lộ rằng họ đang làm việc trên “một mẫu SUV sang trọng mới, chạy hoàn toàn bằng điện” – cho thấy rằng đây có thể là một mẫu SUV chạy điện , có lẽ tương đương với Cayenne. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here