Cadillac Celestiq hàng đầu được giới thiệu trước khi ra mắt ngày 22 tháng 7

0
53

Một bức màn khác được vén lên trên chiếc sedan hàng đầu điện Cadillac Celestiq. General Motors hôm thứ Tư đã tiết lộ thêm hình ảnh teaser của chiếc xe sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7.

Chiếc xe trưng bày phản ánh tất cả khả năng của chiếc xe sản xuất Celestiq. Hình ảnh teaser cho thấy một chiếc fastback dài, dốc thấp với tỷ lệ giữa gạch ngang và trục dài và tỷ lệ hàng đầu truyền thống.

Các ống LED thẳng đứng đóng vai trò như đèn pha (và có lẽ là đèn chiếu sáng ban ngày) giống với mẫu SUV crossover Lyriq, trong khi đèn hậu dạng ống chiếu thẳng vào cột C (cũng giống như Lyriq).

Bên trong, có thể thấy cấu hình bốn chỗ ngồi với những chiếc ghế salon giống như ngai vàng được bọc bằng da và trang trí bằng kim loại. Sàn phẳng trong cốp dường như rộng lớn và có thể được bọc bằng da và kim loại.

Bên trong có rất nhiều màn hình. Toàn bộ bảng điều khiển dường như là một màn hình, và ở phía sau màn hình lớn chiếm lưng ghế trước và một màn hình cảm ứng khác gắn giữa hàng ghế sau. Điều khiển ghế sau có thể được gắn trên cửa sau.

Vào tháng 6, GM đã xác nhận Celestiq được chế tạo thủ công sẽ được đưa vào lắp ráp tại Trung tâm Kỹ thuật GM ở Warren, Michigan.

Cadillac cho biết mỗi chiếc Celestiq sẽ là độc nhất vô nhị với khả năng vô hạn. Vào tháng 6, Celestiq sẽ có giá khoảng 300.000 USD. Sản lượng được cho là giới hạn dưới 500 chiếc với 1,2 xe được sản xuất mỗi ngày.

Theo GM , Celestiq được coi là chiếc xe đầu tiên của GM được trang bị tính năng hỗ trợ lái xe tự động Ultra Cruise , có thể cung cấp khả năng lái rảnh tay trong 95% các tình huống lái xe, theo GM.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here